Sốt cà chua với mật ong

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    625

VIP Mã số GV83

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 38 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 1g
    2%
  • Fat 0g
  • Carbs 8g
    2.9%
  • Net Carbs 7.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cắt nửa cà chua bi và cắt đôi cà chua thường. Nhẹ nhàng lọc bỏ hạt, sau đó cắt cà chua làm tư

    Bước 2

    Dùng một chảo lớn ở lửa vừa, cho cà chua, giấm, mật ong, muối và hạt tiêu vào đun sôi

    Bước 3

    Đun sôi không đậy nắp trong 35 phút cho đến khi hỗn hợp có độ sệt gần giống như mứt. Thỉnh thoảng khuấy, để đảm bảo cà chua không dính vào chảo

    Bước 4

    Xay nhanh sốt cà chua trong máy xay thực phẩm khoảng 15 giây, cho đến khi mịn

    Bước 5

    Múc từng mẻ nhỏ, lọc sốt cà chua qua rây mịn, lấy phần nước sốt cà chua bằng một cái bát để bên dưới

    Bước 6

    Trộn gia vị All spice và sốt Tamari. Làm lạnh trước khi thưởng thức

    Kết luận

    Sốt ăn rất ngon với bánh mì kẹp thịt, xúc xích và trứng. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây